Future Farmers of Thailand 2024

2024 年1月26日(金)

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มกราคม 2567  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นองค์ประธานเปิดการประชุมวิชาการ ระดับชาติ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย (อกท.) ในพระราชูปถัมภ์ ฯ ครั้งที่ 44 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน

โดยมีนายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) นายศิริพงศ์ เมียรเพ็ชร์ ประธานอำนวยการ อกท. ระดับชาติ นายจักรกฤษณ์ ทิพเลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน นายก อกท. ระดับชาติ เฝ้ารับเสด็จ ฯ

คณะผู้บริหารโรงเรียนสอนภาษาซากุระ คณะผู้บริหารและครูจากจังหวัดคุมาโมโต้ประเทศญี่ปุ่นได้มีโอกาสเข้ารับเสด็จและรับเข็มพระราชทานในครั้งนี้

The Director and executive committee of Sakura Language school participate in the event of Future Farmers of Thailand (FFT.) and receive souvenir pin from The princess Sirindhorn at Lamphun College of Agriculture and Technology.

Future Farmers of Japan (FFJ.)