Welcome a member of Japanese Metropolitan Assembly to Thailand in 2020

เทศบาลนครเชียงรายต้อนรับคณะจากประเทศญี่ปุ่นมาเยือนเชียงรายครั้งแรก

นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงรายมอบหมายให้นายณรงค์ศักดิ์  เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย นางนัยนา อินทะจักร หน.ฝ่ายอำนวยการ รก. หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล นางสาวรัชกาล ดาวทอง นักพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวชำนาญงานต้อนรับ MR.TANIMURA TAKAHIKO (Member of the Tokyo Metropoltn Asmb) และคณะ มีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนจังหวัดเชียงรายเบ็นครั้งแรก เนื่องด้วยโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นซากุระจังหวัดเชียงราย จัดอบรมโครงการเรียนรู้ทักษะงานจากประเทศญี่ปุ่น โดยนักเรียนฯ ได้มีโอกาสเข้าเรียนรู้ประสบการณ์โดยตรงกับโครงการของรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น ทางหน่วยงาน Tokyo Metrogolfan Assmbly ประเทศญี่ปุ่นเล็งเห็นว่านักเรียนที่เดินทางมาจากจังหวัดทางเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะจากจังหวัดเชียงรายเป็นผู้ที่มีทักษะและฝีมือดี เป็นที่นำส่งเสริมและในวันที่ 28-30 มกราคม 2563 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ และแสวงหาความร่วมมือระหว่างกันทางโรงเรียนต่อไป

เครดิต : https://www.facebook.com/1190931291023027/posts/2717608191688655/?d=n